Shop Đồ tập An Đông 1
Kinh Doanh

Tìm nguồn hàng sỉ đồ tập gym, đồ tập yoga, đồ bơi ở đâu?

Có rất nhiều cách để tìm nguồn hàng sỉ đồ tập gym, yoga, đồ bơi. Mỗi phương pháp đều có những ưu và khuyết điểm riêng nên các nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ trước khi liên hệ, hợp tác với các nhà cung cấp trên thị trường. Dưới đây là một số nơi bạn có thể tìm thử:

Thông qua mạng internet:

  • Bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Bing để tìm kiếm thông tin về nguồn hàng.
  • Hoặc bạn có thể thông qua các website chuyên về hàng sỉ (B2B) như Alibaba, Global Source,… trên đó có đầy đủ thông tin và các đánh giá của khách hàng.
  • Tham gia các hội nhóm thời trang và kinh doanh sỉ trên các diễn đàn, mạng xã hội trực tuyến.

Liên hệ với các nhãn hàng

Đôi khi, các thương hiệu thời trang sẽ cung cấp cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp khác để cung cấp sản phẩm của họ. Hãy xem xét việc liên hệ với các thương hiệu thời trang tương tự và thảo luận về khả năng hợp tác. Như Gymme, một thương hiệu thời trang đồ tập gym, yoga, đồ bơi với sản phẩm chất lượng, mẫu mã luôn được cập nhật liên tục theo thị hiếu mới nhất. Ngoài ra Gymme cũng có một chính sách lầy sỉ, đại lý rất linh hoạt và hấp dẫn cho những ai muốn kinh doanh mảng thời trang thể thao. Bạn có thể ghé thăm các sản phẩm của Gymme tại website https://store.gymme.vn

Thăm các khu chợ sỉ

Nhiều thành phố có các khu chợ sỉ địa phương hoặc khu buôn bán thời trang sỉ. Hãy thăm những nơi này để tìm các nhà cung cấp thời trang phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu như bạn đang ở TP. HCM thì bạn có thể ghé thăm khu chợ sỉ An Đông, đây là một khu chợ sỉ nổi tiếng nằm tại quận 5 – TP. HCM.

Cửa hàng đồ tập, đồ bơi sỉ An Đông

  • SỈ 1: sạp E52-E53-E54 Lầu 1, Chợ An Đông, 34 An Dương Vương, p.9, Q.5, TP. HCM
  • Sỉ 2: sạp 3B16, Lầu 3, An Đông Plasa, 18 An Dương Vương, p.9, Q5, TP. HCM
  • Sỉ 3: 55 Yết Kiêu, P.9, Quận 5, TP. HCM

 

 

 

Leave a Reply